Hướng dẫn dùng dầu mù u trị bỏng bô xe máy đơn giản

Dầu mù u trị bỏng là khá phổ biến vì độ tin cậy nên được áp dụng từ rất lâu. Dầu mù u có công dụng làm xoa dịu vết bỏng nhanh chóng và khôi phục làn da

Dầu mù u trị bỏng như thế nào?

Dầu mù u được chiết xuất từ hạt của quả mù u. Dầu mù u có mùi gỗ lẫn trong gia vị rất đậm, có màu xanh đen đến sẫm có khả năng hồi phục và tái tạo vết thương hiệu quả.

Trị bỏng bằng dầu mù u là nhờ hoạt chất kháng sinh có trong dầu mù u tạo nên khả năng kháng khuẩn, giảm đau, kháng viêm, tái tạo mô mới, liền sẹo và lành vết thương nhanh chóng.

dầu mù u trị bỏng

Khi bôi dầu mù u vào vị trí bị bỏng sẽ mang lại cảm giác xoa dịu và được giảm đau tức thì. Dầu có khả năng hồi phục vùng tổn thương ở da không để lại sẹo. Nói về tác dụng của dầu mù u thì không gây ra nhiều ảnh hưởng hay tác dụng phụ vì dầu mù u rất lành tính. Nếu giả sử bạn bị bỏng bô xe thì khi sử dụng dầu mù u trị bỏng bô xe sẽ làm cho vết thương mờ dần đi cho đến khi khỏi hẳn ngay cả vết thương có sâu. Công dụng của dầu mù u đã được chứng minh qua nhiều thế hệ.

Sơ cứu sau khi bị bỏng

Khi mới vừa bị bỏng bô xe máy bạn cần làm dịu vết bỏng đó bằng nước lạnh từ 3-5 phút. Nếu nhỡ như bạn không có nước ngay tại đó thì có thể mua nước suối ở dọc đường hoặc các bạn đến nhà thuốc tây để mua chai xịt làm dịu vết thương bị bỏng. Nhằm giúp bạn hạ nhiệt của vết bỏng tức thì và ít tổn thương đối với các mô, tế bào da. Đừng chủ quan vì bước này khá quan trọng nó quyết định vết bỏng đó khỏi trong bao lâu

Dùng dầu mù u trị bỏng

Sau 5 phút sơ cứu các bạn bôi một ít dầu mù u vào vết thương bị bỏng và sử dụng nhiều lần trong một ngày. Điều này sẽ giúp vết bỏng mau lành vì công dụng của dầu mù u là kháng khuẩn cực mạnh bạn sẽ dễ dàng sử dụng.

Nhưng các bạn cần lưu ý:

Trong thời gian điều trị nếu vết bỏng có xuất hiện những hạt nước. Các bạn không nên chọc thũng bóng nước vì điều này sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với các mô. Nó làm ảnh hưởng quá trình hồi phục và có khả năng để lại sẹo rất cao thậm chí khó phục hồi.

Tác dụng chữa sẹo của dầu mù u

dầu mù u trị bỏng

Sau 1-2 ngày điều trị bằng dầu mù u thì lúc ấy vết thương đã đóng mài và bắt đầu lên da non. Lúc này bạn cần tiếp tục bôi dầu mù u lên vết bị bỏng như đã thực hiện ở bước trên. Điều này sẽ làm cho vết sẹo của bạn được phục hồi hoàn toàn và không gây tổn thương.

Dầu mù u chiết xuất 100% từ thiên nhiên và thuộc loại dầu lành tính có khả năng hồi phục vết bỏng rất mạnh mẽ. Điều này đã được công nhận bởi hiệu quả mang lại của nó rất đáng kể. Bạn thực hiện đủ bước trên sẽ làm vết thương bỏng của bạn lành và khỏi hẳn. Ngoài các tác dụng của dầu mù u dùng để trị bỏng thì dầu mù u còn hỗ trợ điều trị các bệnh về da và bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Kem trị bỏng CumarGold Kare có thành phần chính là dầu mù u

Dầu mù u từ lâu đã được biết đến với công dụng trị bỏng rất hiệu quả. Chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra kem trị bỏng CumarGold Kare có thành phần chính là dầu mù u kết hợp với dầu mù u là các thành phần thiên nhiên khác như :Dầu Avocado, dầu dừa, dầu jojoba, Dầu Calendula  lô hội… Có tác dụng làm dịu nhanh vết thương, giảm đau, chống viên, ngăn ngừa quá trình hoại tử, tái tạo da. Đặc biệt  là sự kết hợp với thành phần Nano Curcumin Chống viêm, thúc đẩy quá trình liền vết thương mà không để lại sẹo thâm.