Sự thật về cách xóa sẹo bỏng bô xe máy từ nghệ

Nhiều người thường dùng nghệ tươi để trị sẹo bỏng bô. Nhưng nghệ tươi thực sự có phải là cách xóa sẹo bỏng bô xe máy hiệu quả như nhiều người ca ngợi

Vài điều về cách xóa sẹo bỏng bô xe máy

Nhiều chị em yêu thích diện những bộ váy ngắn xinh đẹp, duyên dáng, nhưng đồng thời điều này cũng dẫn đến nguy cơ dễ bị sẹo bỏng bô khi điều khiển xe. Bô xe máy là bộ phận toả ra nhiệt lượng rất lớn, khi da chân vô tình chạm vào bị bỏng, gây tổn thương đến các tế bào da và rối loạn quá trình sản sinh collagen và melanin. Ở những nơi da bị tổn thương melanin – hắc tố da được sản sinh nhiều hơn, khiến da bị thâm, nếu bị kích thích sản sinh quá mức sẽ gây ra những vết sẹo lồi nếu thiếu hụt, khiến da bị vết sẹo lõm.

cách xóa sẹo bỏng bô xe máy hiệu quả nhất

Khâu quan trọng nhất trong cách xóa sẹo bỏng bô xe máy hiệu quả là khâu xử lý khi bị bỏng. Bạn cần đổ nước lạnh hạ nhiệt ngay tại vùng da bị bỏng trong thời gian 10 phút để giảm tổn thương cho da, sau đó cần giữ vệ sinh và bôi thuốc trị sẹo bỏng chuyên dụng.

Khi vết bỏng mới hình thành sẹo, bạn nên cẩn thận, cân nhắc khi áp dụng các cách xóa sẹo bỏng bô xe máy trong dân gian như: chanh tươi, mật ong, nghệ tươi,… và nhất là nghệ tươi, bởi nhiều khi nó còn gây phản tác dụng bởi các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thường hạn chế về khả năng thẩm thấu sâu trong da nên hiệu quả thấp và dùng trong thời gian dài. Nhất là đối với chanh tươi, bên trong có tính axit còn có thể gây bào mòn da, mong da khiến các vết sẹo dễ bị kích ứng.

Sự thật về cách xóa sẹo bỏng bô xe máy bằng nghệ tươi

Theo quan niệm của dân gian thì nghệ tươi có công dụng trị sẹo và làm mờ các vết thâm rất tốt. Tuy nhiên, thực tế vitamin E trong nghệ tươi chỉ có tác dụng làm liền những vết thương nhẹ trên bề mặt và những vết thâm nhạt màu, đối với những vết sẹo bỏng bô đã lâu thì hầu như không có hiệu quả. Bên cạnh đó, có khá nhiều người dễ dị ứng với nghệ tươi, khiến vết sẹo càng thêm thâm màu và khó điều trị.

cách xóa sẹo bỏng bô xe máy từ nghệ

Ngoài nghệ tươi một số loại nguyên liệu khác như chanh tươi, mật ong… cũng là những cách xóa sẹo bỏng bô xe máy hiệu quả. Tuy nhiên cũng như nghệ tươi, các nguyên liệu có nguốn gốc tự nhiên thường hạn chế về khả năng thẩm thấu sâu trong da nên hiệu quả thấp và dùng trong thời gian dài.

Khắc phục được những yếu điểm của nghệ tươi, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã cho ra đời thành công Kem trị bỏng CumarGold Kare được hợp thành từ 8 loại thảo dược chuyên biệt, an toàn, không gây kích ứng, nổi bật là NanoCurcumin- tinh nghệ nano ưu việt của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam giúp dịu nhanh bỏng rát chỉ sau lần sử dụng đầu tiên, hạn chế phồng rộp, ngăn ngừa nhiễm trùng, mờ hết sẹo thâm rất hiệu quả. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tác động lên toàn bộ quá trình tiến triển của vết bỏng được nhiều người tin dùng. Để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ 1800. 1796 (miễn  cước).

Kem trị bỏng Kare - Dịu bỏng rát, Hết sẹo thâm

Kem trị bỏng CumarGold Kare

* Giúp hỗ trợ:

  • Dịu nhanh bỏng rát
  • Hạn chế phồng rộp
  • Mờ hết sẹo thâm

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 02 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá:

Tin khác

Chăm sóc trẻ bị bỏng nước sôi như thế nào là đúng ?

Chăm sóc trẻ bị bỏng nước sôi như thế nào là đúng ?

Chăm sóc bé bị bỏng nước sôi là chăm