Kinh nghiệm trị bỏng axit không để lại sẹo

Bỏng axit từ vỏ hạt điều rất rát, đau và ngứa, tưởng rằng phải mất tới vài tháng mới có thể lành được vết thương nhưng không nghĩ giờ lại có kem trị bỏng hiệu quả đến như vậy. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Hạnh ở TP HCM khi bị bỏng axit từ vỏ điều.

Bỏng axit từ vỏ điều gây đau đớn và khó chịu nhất

Chị Nguyễn Hạnh – cô chủ quản lý phân xưởng điều quy mô lớn tại Bình Phước cho biết, trong một lần xuống xưởng điều kiểm tra chất lượng sản phẩm lô điều đang rang, vô tình chị đã bị bỏng ở cả hai cánh tay do chạm phải vỏ cứng của hạt điều. Cảm giác khi bỏng axit có chứa nhựa điều rất khó chịu: vừa ngứa, vừa đau và nóng rát.
Mình đã chẻ điều nhiều lần nhưng chưa bao giờ bị bỏng nặng như lần này vì mình ngồi chẻ hạt trực tiếp để kiểm tra chất lượng. Mặc dù đã che chắn đủ thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bị bỏng cả hai tay” – chị Hạnh chia sẻ.

Các chuyên gia y tế cho biết, nhựa từ hạt điều khi chưa tách vỏ có chứa axit rất mạnh nên khi không may chạm phải nó là gây bỏng ngay tức thì. Nếu bỏng bô xe máy chỉ nóng rát thì bỏng nhựa hạt điều sau khi tách vỏ thì vừa bỏng rát vừa gây ngứa. Do trong vỏ điều có chứa axit mạnh kèm theo nhựa nên khi bị bỏng axit gây vết thương là cùng lúc nhựa vỏ điều dính vào vết thương gây ngứa nên vô cùng khó chịu. Bất kì ai bị bỏng nhựa điều đều mong có thứ gì đó ngay lập tức chấm dứt những cảm giác khó chịu này.

Chị Hạnh cho biết, đây không phải là lần đầu tiên chị bị bỏng từ axit vỏ điều, và các lần trước, việc điều trị vết bỏng đều rất khó khăn và mất nhiều thời gian. “Trong lúc đang rất khổ sở tìm cách để trị vết bỏng ở hai cánh tay do axit từ vỏ điều gây ra thì tôi thấy một người bạn có chia sẻ về công dụng của kem trị bỏng Cumargold Kare, ngay lập tức chị đã đặt hàng dùng thử” – Chị Hạnh chia sẻ.

Cảm giác đã thật! Chỉ sau khi bôi xong 3 đến 5 phút là hết bỏng rát và cả cảm rát ngứa từ nhựa cũng hết. Sau 1 lần bôi, các vết bỏng khô queo. Bôi thêm 2-3 lần nữa là cảm giác khó chịu hết hẳn. Phải cám ơn cô bạn đã chia sẻ về công dụng trị bỏng rất rất đúng lúc. Từ hôm nay, lúc nào cũng phải có em ấy trong nhà và mỗi lần sản xuất Điều lúc nào cũng sẽ đem 1 tuýp đi cùng” – Chị Hạnh phấn khởi khi tìm được loại kem trị bỏng hiệu quả

Vết thương đã lành sau khi chị Hạnh bôi kem trị bỏng CumarGold Kare

Cũng theo chị Hạnh, trước kia khi bị bỏng axit thì vỏ cứng của hạt điều, chị cũng đã sử dụng một số loại kem trị bỏng và trị sẹo nhưng không mấy hiệu quả. Vết thương kéo dài không lành trở lại và vết sẹo cũng hằn trên cánh tay mà không mờ đi dù sử dụng khá nhiều các loại kem trị sẹo khác nhau. Sau khi phát hiện công dụng và hiệu quả của kem trị bỏng CumarGold Kare, giờ với chị, bỏng gì cũng không còn đáng sợ.

Kem trị bỏng CumarGold Kare – hiệu quả với vết bỏng khó chịu nhất

Sử dụng kem trị bỏng CumarGold Kare cũng là một cách được rất nhiều các ông bố bà mẹ lựa chọn. CumarGold Kare là kem trị bỏng duy nhất ở Việt Nam có công thức vượt trội chứa tới 6 loại dầu thảo dược quý, tinh chất lô hội và Nano Curcumin, được phát triển theo công thức bí truyền của Hoàng gia Anh, có hiệu quả toàn diện lên cả 3 giai đoạn của vết bỏng (Viêm, Tái tạo da và Hình thành sẹo) với 5 tác dụng vượt trội:

  • Làm dịu nhanh vết bỏng
  • Hạn chế phồng rộp
  • Ngăn ngừa nhiễm trùng
  • Tái tạo da, thúc đẩy nhanh sự hồi phục
  • Làm mờ sẹo thâm

Kem trị bỏng Kare

Xem thêm 3 bước chăm sóc vết bỏng đúng cách với kem bỏng CumarGold Kare ngừa biến chứng TẠI ĐÂY
Để được tư vấn về cách điều trị bỏng da không để lại sẹo, vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính) hoặc 0915.001.796 (ngoài giờ hành chính).

Kem trị bỏng Kare - Dịu bỏng rát, Hết sẹo thâm

Kem trị bỏng CumarGold Kare

* Giúp hỗ trợ:

  • Dịu nhanh bỏng rát
  • Hạn chế phồng rộp
  • Mờ hết sẹo thâm

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 02 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá: