Nữ kế toán bị bỏng bô bất ngờ với kem trị bỏng từ thảo dược

Trị bỏng bô xe máy an toàn, hiệu quả và không để lại thâm sẹo chỉ với 5 phút mỗi ngày là điều mà chị Đỗ Thị Thanh Thủy không mấy tin tưởng.

Chị Thủy ở Hoài Đức, Hà Nội, hiện đang làm kế toán. Hai tháng trước, chị vô tình bị bỏng bô xe máy khi đang trên đường đi làm. Đến công ty chị chỉ sơ cứu qua loa bằng nước sạch và thuốc mỡ thông thường. Lúc này, vùng da bị bỏng đã phồng rộp và đỏ tấy lên.

Nghe đồng nghiệp cảnh báo về những biến chứng có thể xảy ra đặc biệt là sẹo làm mất thẩm mĩ, chị Thủy lo lắng chạy ra hiệu thuốc tìm mua sản phẩm trị bỏng để làm dịu vết thương với mong muốn sẽ nhanh hết đau rát và thâm sẹo.

Tại đây, chị được các dược sĩ tư vấn sử dụng kem CumarGold Kare để làm mát vết bỏng, chống viêm và ngăn ngừa thâm sẹo.

Vốn là người cẩn thận, chị đọc kỹ thông tin sản phẩm in trên vỏ hộp, chị Thủy thấy đây là kem trị bỏng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam có công thức vượt trội, chứa 6 loại thảo dược quý, tinh chất lô hội và Nano Curcumin, giúp giảm nhanh đau rát, chống nhiễm khuẩn, nhanh lên da non và ngăn ngừa thâm sẹo.

Sau khi thoa thử một lớp kem mỏng vào vết thương, chị thấy vùng da tổn thương mát và dịu hẳn, không còn đau rát nên rất yên tâm sử dụng hàng ngày.

Chị Thủy sử dụng CumarGold Kare đều đặn 4-6 lần/ngày

Đều đặn dùng kem CumarGold Kare 4-6 lần/ngày, chỉ 3 ngày sau, vết bỏng dần khô và bong lớp da chết bên ngoài, thời gian đóng vẩy và lên da non cũng không bị thâm, ngứa.

Đến nay, đã hơn hai tháng, vùng da bị bỏng của chị Thủy đã khỏi hẳn và không còn nhìn rõ vết bỏng bô, chị lại tiếp tục tự tin diện những bộ váy ngắn như trước đây.

Chị Thủy ở Hoài Đức, Hà Nội, hiện đang làm kế toán

Thấy rõ hiệu quả của Kem trị bỏng CumarGold Kare, chị Thủy bắt đầu tập thói quen dự trữ sẵn các sản phẩm trị bỏng như Kem CumarGold Kare trong tủ thuốc gia đình và túi xách cá nhân.

Kem bỏng CumarGold Kare – Dịu bỏng rát, hết sẹo thâm

Kem CumarGold Kare chính là loại kem trị bỏng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam có công thức vượt trội, chứa 6 loại thảo dược quý, tinh chất lô hội và Nano Curcumin theo công thức bí truyền Hoàng Gia Anh, tác động vào 3 giai đoạn của bỏng,  giúp kháng viêm, giảm đau và dịu nhanh nóng rát do vết bỏng, thúc đẩy quá trình lên da non, làm lành da, ngăn ngừa thâm sẹo và rất an toàn, không gây kích ứng.

Để tìm hiểu về sản phẩm Kem bỏng CumarGold Kare mà chị Đỗ Thị Thanh Thủy đã dùng, đọc thêm tại đây: http://kemtribong.com/diem-ban

Để tìm mua sản phẩm Kem bỏng CumarGold Kare tại nhà thuốc gần bạn, xem thêm tại đây: http://kemtribong.com/diem-ban

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ, bạn đọc vui lòng gọi tới tổng đài miễn phí: 1800. 1796

Kem trị bỏng Kare - Dịu bỏng rát, Hết sẹo thâm

Kem trị bỏng CumarGold Kare

* Giúp hỗ trợ:

  • Dịu nhanh bỏng rát
  • Hạn chế phồng rộp
  • Mờ hết sẹo thâm

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 02 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá: